Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên "thông minh" hơn bao giờ hết 1
|

Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên “thông minh” hơn bao giờ hết

Không phải ai cũng có một nhà bếp rộng rãi. Thay vì buồn bã vì diện tích nhỏ hẹp của nhà mình, hãy tận dụng tối đa không gian nhỏ bé với những thủ thuật này nhé.

Xem thêm: Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên “thông minh” hơn bao giờ hết

Mục lục

1. Tủ bếp gắn thớt

Đây là giải pháp thông minh. Gắn một cái thớt vào ngăn kéo tủ bếp. Đây là thiết kế của Jenn Feldman. Chiếc thớt với một cái lỗ to, phía dưới là thùng rác. Giờ đây việc loại bỏ những phần dư thừa của thực phẩm trong lúc cắt gọt thật dễ dàng. Chỉ cần 1 lần trượt, và thế là hết!

Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên "thông minh" hơn bao giờ hết 2

2. Biến 1 thành 2

Với những kệ bếp lớn, bạn có thể nhân đôi không gian lưu trữ chỉ với 1 chiếc kệ nhỏ hơn. Chỉ vì thiếu không gian không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp tình yêu của bạn với cốc, đĩa, chén đâu nhé. Như hình dưới đây, bạn có thể thấy không gian lưu trữ đã được nhân đôi rồi. Thỏa thích sắp xếp chén, dĩa và cốc yêu thích.

Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên "thông minh" hơn bao giờ hết 3

3. Sắp xếp túi trà

Bạn yêu thích trà? Hoặc các thức uống pha gói khác? Đừng để chúng bữa bộn trong những ngăn tủ bếp nữa. Hãy tạo một bộ sưu tập đồ uống cho riêng bạn với dụng cụ sắp xếp các gói pha này.

Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên "thông minh" hơn bao giờ hết 4

4. Tiếp thêm “ngăn kéo” cho tủ bếp

Cất khăn trải bàn, khăn ăn, giẻ lau hoặc những dụng cụ chỉ sử dụng trong những dịp quan trọng trong các “ngăn kéo” nhỏ như trong hình. Đừng quên dán thêm nhãn cho các “ngăn kéo” này nhé.

Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên "thông minh" hơn bao giờ hết 5

5. Sắp xếp hộp đựng thực phẩm

Đã bao lần những hộp đựng thực phẩm của nhà bạn bị mất nắp? Để giữ các đồ ăn còn dư sau khi dùng bữa, hãy giữ những hộp đựng thật gọn gàng trong ngăn kéo như thế này nhé! Nắp hộp xếp vào những lằn chia, không lo những chiếc hộp bị mất nắp nữa nha.

Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên "thông minh" hơn bao giờ hết 6

6. Thanh nam châm từ “đính” dao

Mặc dù đã có những ống cắm dao, nhưng chúng nhìn khá luộm thuộm và không mấy bắt mắt. Thay vào đó, hãy “đính” dao và dụng cụ nhà bếp trên một dải nam châm từ trên tường của bạn.

Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên "thông minh" hơn bao giờ hết 7

Nguồn: qpconcept.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *