Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị

Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị

Một nhà bếp với tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên tạo ra một cảm giác thư thái cho gia đình bạn. Tủ bếp gỗ đi cùng với sàn gỗ tối màu, và các chi tiết sơn tĩnh điện màu đen – tất cả tạo nên một không gian vô cùng hài hòa.

Xem thêm: Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp / 11 thiết kế nhà bếp với chất liệu gỗ khiến bạn muốn thốt lên “Đẹp quá đi thôi!”

Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị 1

Một chiếc máy hút mùi màu đen bóng trong bếp. Tại sao không? Chiếc máy với thiết kế bóng bẩy, và màu đen tuyền hút mát là điểm tương phản nổi bật trong không gian bếp.

Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị 2
Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị 3

Một chiếc kệ mở nhỏ xinh phù hợp để sắp xếp các vật dụng nhà bếp đẹp nhất của bạn.

Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị 4

Hãy trưng bày những bộ chén đĩa bạn yêu thích bên trong tủ kính gỗ này nhé. Đây là một cách làm nổi bật các vật dụng trong nhà bếp của bạn mà vẫn đảm bảo chúng sạch sẽ và không bị bám bụi.

Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị 5

Bạn có thể lưu trữ và sắp xếp nhiều đồ khô trong tủ cao này. Nhớ dán nhãn phân chia các hũ đựng để tránh nhầm lẫn. Bạn cũng có thể trồng 1 vài cây rau thơm nhỏ như ngò gai chẳng hạn, kèm theo đó là trái cây tươi dưới chiếc xe đẩy thú vị như trong hình.

Thiết kế nhà bếp với tủ bếp gỗ và các vật dụng thú vị 6

Đây là một mẹo lưu trữ thú vị và cũng rất tiện lợi đấy nha! Hãy gắn một vài sợ dây treo dưới giá đỡ dài và bạn có thể treo các vật dụng nhà bếp của mình. Nhưng hãy đảm bảo là bạn chọn loại dây chịu lực tốt nhé.

Nguồn: Internet

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *