5 mẫu bếp đẹp cho không gian nhà rộng 1

5 mẫu bếp đẹp cho không gian nhà rộng

Căn bếp là một nơi quan trọng trong nội thất của một ngôi nhà. Để tổng thể căn nhà hoàn hảo thì căn bếp cũng phải thiết kế phù hợp và hài hòa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu bếp đẹp dành cho không gian nhà rộng. Cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: 25 thiết kế tủ bếp lấy lòng bạn từ cái nhìn đầu tiên / 10 thiết kế đảo bếp đơn giản khiến bếp nhà bạn đẹp lên trông thấy

Mục lục

1. Mẫu thiết kế đảo bếp cho những căn bếp hiện đại

Đảo bếp là nơi để soạn thực phẩm, đồ ăn cũng như có thể tích hợp chậu, vòi rửa và tích hợp không quan chứa đồ. Nó khiến không gian bếp trở nên hiện đại, mới mẻ, tiện nghi.

Với thiết kế này thì có thể phù hợp cho cả ngôi nhà có không gian rộng và cả không giạn hẹp.

5 mẫu bếp đẹp cho không gian nhà rộng

2. Thiết kế bếp chữ L, có bàn ăn ở giữa

Mẫu thiết kế bếp chữ L và bàn ăn này vô cùng phù hợp với không gian rộng. Thiết kế hoàn toàn tiện nghi đầy đủ, thoáng mát mà không rối mắt. Nhìn không gian bếp thể hiện sự hút mắt và sang trọng.

Bàn ăn được đặt ở giữa căn phòng như một điểm nhấn cho cả phòng bếp. Đồng thời cũng tạo không gian ngồi ăn vô cùng tinh tế, thoáng mát.

5 mẫu bếp đẹp cho không gian nhà rộng

3. Thiết kế bếp hình chữ G

Đây là mẫu bếp đẹp mà rất tiện nghi. Mẫu bếp này phù hợp cho những phòng bếp riêng biệt có diện tích trung bình hoặc lớn. Tủ bếp được thiết bao quanh 4 bức tường của nhà bếp, tạo ra không gian vừa rộng rãi giữa phòng vừa thuận tiện cho di chuyển, đi lại.

Mẫu thiết kế này tạo sự hiện đại và sang trọng và cũng đầy tiện lợi cho một phòng bếp rộng rãi.

5 mẫu bếp đẹp cho không gian nhà rộng

4. Mẫu bếp trắng tinh khiết, hòa hợp với thiên nhiên

Mẫu bếp với sắc trắng tinh khôi, kết hợp với cửa kính nhìn ra ngoài là vườn cây làm cho không gian bếp trở nên thật sống động. Tất cả tạo nên sự bừng sáng cho không gian bếp rộng rãi. Với không gian rộng càng làm cho phòng bếp trở nên thông thoáng

5 mẫu bếp đẹp cho không gian nhà rộng

5. Thiết kế phòng bếp tối giản với hai gam màu

Mẫu bếp này khiến cho phòng bếp bạn trông thật đơn giản, tinh tế và không đơn điệu. Hai gam màu làm nổi bật vẻ đẹp của cả căn phòng, rất tươi sáng và thoáng mát. Thiết kế vô cùng phù hợp với không gian rộng.

5 mẫu bếp đẹp cho không gian nhà rộng 2

Nguồn: homedesignlover.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *