Thiết kế đảo bếp tiện nghi đón năm mới an lành 1

Thiết kế đảo bếp tiện nghi đón năm mới an lành

Đảo bếp, dù sở hữu diện tích lớn hay nhỏ, đều cung cấp lợi ích sử dụng cho người sử dụng nhiều hơn bạn tưởng. Đảo bếp không chỉ đơn thuần là nơi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mà hiện nay, đảo bếp còn được tích hợp thêm nhiều chức năng khác. Không chỉ vậy, đây còn là nơi giúp các thành viên trong gia đình có cơ hội giao tiếp với nhau nhiều hơn, làm bền chặt thêm tình cảm. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ các thiết kế đảo bếp tiện nghi cho năm mới thêm an lành – hạnh phúc.

Xem thêm: Quầy bar “cong”- Ai nói chỉ có hình chữ nhật mới là khuôn mẫu?

Mục lục

1.Không gian đáp ứng mọi chức năng

Thiết kế đảo bếp tiện nghi đón năm mới an lành

Nếu bếp nhà bạn may mắn sở hữu diện tích tương đối rộng thoáng, đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay cho mình mẫu đảo bếp có bề mặt không gian rộng như trong ảnh. Ở đây, đảo bếp được tích hợp với bếp nướng và các ngăn tủ đựng đồ, điều này giúp cho công việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Thêm vào đó, bề mặt bên trên đảo bếp sở hữu diện tích rộng, cung cấp đầy đủ không gian để bạn chuẩn bị đồ ăn, sắp xếp vật dụng và thậm chi dùng bữa với cả gia đình.

2. Ai nói rằng đảo bếp đều sở hữu thiết kế hình hộp?

Hãy để sự sáng tạo và trí tưởng tượng giúp bạn tạo nên mẫu đảo bếp đẹp hoàn hảo thay vì những thiết kế rập khuôn thường thấy trên thị trường. Sự cá nhân hoá trong thiết kế sẽ giúp đảo bếp đáp ứng được những nhu cầu của riêng bạn mà không phải mẫu thiết kế nào cũng có thể đáp ứng. Dù là mẫu thiết kế đảo bếp nào, từ hình hộp, hình tròn cho đến hình chữ L, bạn nên chú trọng nhiều vào những chức năng mà đảo bếp có thể cung cấp đến cho căn bếp nhà bạn.

Thiết kế đảo bếp tiện nghi đón năm mới an lành

3. Mẫu thiết kế cho căn bếp cổ điển

Những căn bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển chưa bao giờ là lỗi mốt, bởi vậy bạn không nên nghĩ rằng đảo bếp chỉ nên xuất hiện trong những thiết kế bếp hiện đại. Bằng cách sử dụng nguyên vật liệu và màu sắc, đảo bếp hoàn toàn có thể kết hợp hài hoà với căn bếp cổ điển nhà bạn.

Thiết kế đảo bếp tiện nghi đón năm mới an lành

Mẫu đảo bếp được thiết kế với những đường cong mềm mại như trong ảnh là một gợi ý dành cho bạn. Và nếu bạn muốn đem đến một chút gì đó hiện đại đến với căn bếp, đảo bếp với mặt kính trong suốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

4. Đảo bếp dài cho mọi hoạt động

Thiết kế đảo bếp tiện nghi đón năm mới an lành

Đảo bếp dài có thể đáp ứng nhiều chức năng hơn là không gian chuẩn bị thức ăn. Sự xuất hiện của một vài chiếc ghế như trong hình có thể biến đảo bếp thành bàn ăn hay thậm chí nơi làm việc cho các thành viên.

5. Đảo bếp với diện mạo khác biệt

Nếu bạn muốn làm nổi bật một phần đảo bếp, hãy thử thay đổi độ cao của bề mặt thay vì những thiết kế bằng phẳng thường thấy. Đối với đảo bếp có chiều cao lớn hơn, hãy tận dụng đó làm nơi trang bị chậu rửa, bếp nấu và phần còn lại, bạn có thể tận dụng làm nơi dùng bữa, tiện lợi và phù hợp với tầm với của cả trẻ nhỏ.

Thiết kế đảo bếp tiện nghi đón năm mới an lành

Nguồn: homify.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *