Thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn 1

Thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn

Nhà bếp là nơi quây quần đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. Và là nơi giữ lửa tạo ra những món ăn ngon. Tận hưởng không khí ấm cúng bên những người thân yêu.

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp cho nhà phố Việt Nam / Chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Tủ bếp chính là nội thất quan trọng nhất của một gian bếp. Dù căn bếp có diện tích nhỏ, vừa hay rộng lớn như biệt thự. Tủ bếp là nơi lưu trữ đồ đạc giúp căn bếp gọn gàng. Một tủ bếp đẹp không những làm đẹp và còn nâng tầm thẩm mỹ cho không gian bếp. Bạn đang muốn tìm mẫu tủ bếp phù hợp với biệt thự nhà mình? Thử tham khảo những mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với biệt thự dưới đây nhé!

1. Tủ bếp chữ chữ G đơn giản

Chọn thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn
Chọn thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn

Tủ bếp chữ G là dạng tủ bếp lý tưởng cho phòng bếp riêng biệt. Phù hợp với diện tích bếp trung và lớn. Tủ bếp kiểu chữ G sẽ bao quanh 4 bức tường tạo không gian rộng giữa phòng để dễ dàng di chuyển. Trong thiết kế tủ bếp trên, một cạnh chữ G được các nhà thiết kế của QPCONCEPT khéo léo biến thành một quầy bar nhỏ. Phối hợp màu sắc giữa trắng, đen và màu nâu của gỗ hài hòa. Mang lại không gian bếp hiện đại và sang trọng.

2. Tủ bếp chữ L hiện đại

Chọn thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn
Chọn thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn

Tủ bếp chữ L là kiểu thiết kế thích hợp với hầu hết các không gian bếp cỡ trung và nhỏ. Thiết kế này giúp người nội trợ giảm thiểu khoảng cách di chuyển trong quá trình nấu nướng và cung cấp không gian lưu trữ tối đa cho nhà bếp. Một chiếc bàn với vai trò như một tủ bếp đảo được thêm vào làm tăng diện tích hoạt động cho người nội trợ.

3. Tủ bếp chữ L với tủ bếp đảo

Chọn thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn
Chọn thiết kế tủ bếp cho biệt thự nhà bạn

Đây là một thiết kế tủ bếp chữ L với tủ bếp đảo. Đây được cho là mẫu tủ bếp đảo phổ biến nhất trong các ngôi nhà hiện đại thời nay.

Tủ bếp được thiết kế kiểu chữ L kết hợp đảo bếp hiện đại, sang trọng và độc đáo. Với tông màu trắng sáng khiến cho phòng bếp trở nên tươi sáng, rộng mở, sạch sẽ hơn. Phụ kiên, thiết bị bếp hiện đại, thông minh mang đến sự tiện nghi trong quá trình nấu nướng và làm việc trong phòng bếp.

Nguồn: qpconcept.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *