Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất 1
|

Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất

Mục lục

Tủ bếp là một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất đối với một công trình cải tạo bếp nói riêng và cả nhà bếp nói chung. Chúng tôi sẽ mách bạn 6 mẹo giúp bạn lựa chọn và kết hợp tủ bếp với những yếu tố còn lại để có một nhà bếp tuyệt vời nhất với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Xem thêm: 10 mẫu tủ bếp thông minh – đẹp mê hồn. / 16 mẫu tủ bếp tiện dụng và đẹp mắt – gợi ý tuyệt vời cho bạn

1. Lựa chọn thiết kế cửa tủ bếp đầu tiên

Cửa tủ là yếu tố thiết kế dễ thấy nhất trong nhà bếp, vì vậy thiết kế cửa tủ là lựa chọn quan trọng đầu tiên mà bạn nên cân nhắc. Một số mẫu cửa tủ như cửa kính, cửa nhựa, cửa gỗ hay cửa hoa văn có thể trở thành điểm nhấn hoặc phông nền định hình phong cách nhà bếp. Sau khi đã lựa chọn được thiết kế cửa tủ, phần còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất

2. Lựa chọn phong cách tủ yêu thích của bạn

Bước tiếp theo chính là quyết định phong cách. Một sai lầm phổ biến là mọi người dễ dàng để ngân sách hạn hẹp can thiệp vào quyết định của mình dù có nhiều giải pháp linh hoạt. Vì vậy, đừng vội vã định hình một điều gì đó quá chi tiết trong đầu mà hãy đến cửa hàng để xem các mẫu tủ và một số tạp chí kiến trúc nội thất yêu thích để có gợi ý cơ bản. Phong cách của tủ bếp chính là phong cách của cả nhà bếp.

Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất
Phong cách của tủ bếp chính là phong cách của cả nhà bếp

3. Hiểu biết về màu sắc và chất liệu

Hầu hết chúng ta đều biết màu sắc và chất liệu của loại tủ bếp yêu thích. Nếu bạn không chắc chắn về đặc điểm của loại gỗ đó, hãy hỏi nhà thiết kế có kinh nghiệm hoặc đơn giản là liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhé!

Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất

4. Cân nhắc tính tiện dụng và thẩm mỹ

Thị trường hiện nay đã cho bạn rất nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách. Bạn muốn nhiều ngăn kéo hơn? Kệ mở thay vì tủ kín thông thường? Đó nên là một thay đổi tích cực, mang đến nguồn năng lượng tươi mới và khơi gợi cảm hứng nấu nướng cho bạn.

Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất

5. Tổng thể là yếu tố quan trọng

Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất

Một nhà bếp có tổng thể cân đối, hài hòa và tổ chức khoa học là vô cùng quan trọng. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng nhà bếp trong tương lai và làm thế nào để sử dụng chúng một cách tiện lợi và tối ưu nhất cho cả gia đình. Tủ bếp có thể là yếu tố nền tảng nhưng cũng có thể là chi tiết hoàn thiện cuối cùng của một bức tranh đã cơ bản hoàn tất.

6. Tối ưu hóa không gian lưu trữ

Cuối cùng, từng cm vuông của tủ đồ nên được tối ưu hóa. Tủ bếp đẹp nhất không phải là loại tủ bếp đắt tiền nhất hay được trang trí công phu nhất mà chính là chiếc tủ gắn bó với bạn lâu dài nhất.

Mách bạn 6 mẹo lựa chọn tủ bếp đẹp nhất

Nguồn: homify.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *