5 màu sắc thú vị cho tủ bếp 1

5 màu sắc thú vị cho tủ bếp

Quá nhàm chán với các tông màu tủ bếp quen thuộc, bạn muốn tìm những tông màu riêng biệt, lạ lẫm khác cho tủ bếp nhà mình. Hãy để QPCONCEPT – B.KITCHEN gợi ý 5 tông màu vô cùng hiệu quả để tô điểm cho căn bếp trở nên độc đáo hơn bạn nhé.

Xem thêm: Tủ bếp với màu sắc tươi mới / 9 mẫu thiết kế tủ bếp màu nâu cho vẻ ngoài ấm áp

Mục lục

1. Xanh bạc hà

Tủ bếp màu xanh bạc hà sẽ luôn đem lại một sức sống tươi mát và vẫn vô cùng trẻ trung, ngọt ngào đầy hứng khởi cho gian bếp nhà bạn.

5 màu sắc thú vị cho tủ bếp

2. Xanh thẫm

Nếu gian bếp nhà bạn có diện tích khá lơn và nhiều điểm nhấn màu trắng. Hãy thử phá cách với tủ bếp màu tối. Xanh thẫm chính là màu sắc thích hợp cho trải nghiệm này – một tông màu mát mắt, đặc biệt và sâu thẳm.

5 màu sắc thú vị cho tủ bếp

3. Xanh trứng Robin

Với những yêu thích phong cách cổ điển. Tủ bếp màu xanh trứng Robin sẽ là sự lựa chọn vừa ngọt ngào lại vừa có tính hoài cổ mà nhẹ nhàng, thanh lịch.

5 màu sắc thú vị cho tủ bếp

4. Đen

Tủ bếp màu đen khi được kết hợp với tông gỗ, đồng và một số sắc trắng thì sẽ tạo nên gian bếp vô cùng độc đáo. Sự kết hợp của một chút mộc mạc, hoang dã và tinh giản.

5 màu sắc thú vị cho tủ bếp

5. Xám than

Bằng cách kết hợp với những vật liệu có động bóng như kim loại, đá granite cùng vật liệu sáng màu. Tủ bếp xám than trông cực kỳ sang trọng và thanh lịch. Xám than là tông màu đi ngược lại và nổi bật hơn hẳn với tông trắng thường thấy.

5 màu sắc thú vị cho tủ bếp

Nguồn: qpconcept.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *