5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình nhỏ mùa Tết này

5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình mùa Tết này

Một không gian bếp đẹp không chỉ giúp ngôi nhà bạn đẹp hơn mà còn giúp công việc bếp núc của người nội trợ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là trong những ngày Tết. Bài viết hôm nay, chúng tôi một lần nữa giới thiệu 5 thiết kế nhà bếp dành riêng cho gia đình mùa Tết này.

Xem thêm: Cách trang trí bếp siêu gọn, siêu đẹp để đón Tết / 4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết

Mục lục

1. Thiết kế bếp chữ I dựa vào tường – phù hợp với không gian nhà nhỏ

5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình nhỏ mùa Tết này

Thiết kế bếp chữ I dựa vào tường rất phù hợp với không gian nhà nhỏ, diện tích sử dụng có phần eo hẹp. Với thiết kế bếp kiểu này, bạn có thể bố trí thêm những kệ tủ treo để có thêm không gian lưu trữ, hoặc bố trí bếp chừa ra những khoảng hở để đặt tủ lạnh hoặc bàn ăn. Phù hợp với không gian Tết sum họp gia đình.

2. Thiết kế bếp với đảo bếp riêng biệt – phù hợp với không gian nhà rộng rãi

5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình nhỏ mùa Tết này

Thiết kế bếp với đảo bếp riêng biệt như vậy phù hợp với nhà ở có không gian rộng rãi, bố trí linh hoạt và hiện đại. Cách bố trí đảo bếp riêng biệt sẽ giúp cho việc di chuyển cực kỳ tiện lợi và dễ dàng trong không gian bếp. Những ngày Tết cũng là khoảng thời gian các bà nội trợ tất bật chuẩn bị rất nhiều món ăn ngon đón khách tới nhà. Với thiết kế này, việc nấu nướng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

3. Thiết kế bếp khác với đảo bếp riêng biệt, một cạnh đặt sát tường giúp tiết kiệm không gian

5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình nhỏ mùa Tết này

Một ví dụ thiết kế bếp khác với đảo bếp riêng biệt, một cạnh đặt sát tường giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Với kiểu thiết kế bếp này, bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển nhờ đảo bếp riêng biệt, đồng thời tiết kiệm kha khá không gian nếu ngôi nhà không thực sự rộng rãi. Hãy tham khảo ngay mẫu bếp này cho gia đình mình nhân dịp Tết đến Xuân sang nha.

4. Bếp chữ I vẫn bố trí sát góc tường, đối diện là đảo bếp kết hợp với các hộc tủ lớn

5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình nhỏ mùa Tết này

Đối với những không gian nhà ở tương đối rộng rãi, bạn có thể cân nhắc lựa chọn kiểu bếp với bố trí đảo bếp như thiết kế này. Bếp chữ I vẫn bố trí sát góc tường, đối diện là đảo bếp kết hợp với các hộc tủ lớn giúp bạn thoải mái lưu trữ. Tết này không lo cạn kiện bánh mứt khi có chỗ lưu trữ thuận tiện như thiết kế này.

5. Tận dụng những hốc tường để bố trí bếp và tủ kệ

5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình nhỏ mùa Tết này

Đối với những không gian nhà nhỏ cần tiết kiệm diện tích sử dụng tối đa, việc tận dụng những hốc tường để bố trí bếp và tủ kệ là một gợi ý tuyệt vời. Chỉ cần điểm xuyến thêm cây cảnh nhỏ, treo câu đối hoặc tiền vàng, không gian bếp sẽ tràn ngập ánh xuân liền đấy.

Nguồn: homify.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *