Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp cho biệt thự năm 2020 1

Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp cho biệt thự năm 2020

Thiết kế bếp đẹp cho nhà biệt thự sang trọng chính là một trong những thước đo nghệ thuật chuẩn nhất để tạo ra sự đẳng cấp của một kiến trúc sư. Từ xưa đến nay, trong những ngôi nhà Việt, căn bếp vẫn luôn là nơi có ý nghĩa quan trọng nhất. Không chỉ là sự đầu tư về diện tích và kinh phí để tạo nên sự tiện nghi. Những thiết kế của nhà bếp đẹp 2020 càng trở nên tinh tế và ấn tượng hơn

Xem thêm: 7 xu hướng trang trí nội thất bếp sẽ khuynh đảo mùa xuân / Xu hướng thiết kế nhà bếp năm 2020

1. Tách biệt nhà bếp và phòng ăn

Trong những căn biệt thự rộng lớn, các không gian thường được phân chia rất rõ ràng. Dù những thiết kế hiện đại 2020 có xu hướng mở rộng và nối kết các không gian chung. Nhưng việc tạo ra những vách ngăn là điều tất yếu để thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Trong xây dựng 2020, thường sử dụng những vách gỗ có hoa văn điêu khắc thành những lỗ thông gió nhỏ. Giúp cho các không gian liên kết với nhau một cách gián tiếp.

Sự bề thế của căn nhà sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn hơn khi tách biệt giữa nhà bếp và  phòng ăn. Thiết kế nhà bếp cũng nhờ vậy mà tiện nghi và rộng lớn hơn.

Trong những thiết kế hiện đại, gia chủ có thể tự do bài trí những tiện ích đi kèm như tiểu cảnh, quầy bar, tủ rượu. Nhằm tạo ra những không gian sống tiện nghi, gia tăng sự hài lòng về cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp cho biệt thự năm 2020
Nội thất nhà Bếp siêu sang của biệt thự lâu đài hoành tráng

2. Kết hợp bàn ăn và nhà bếp

Sự kết hợp giữa phòng bếp và bàn ăn là điều dễ dàng nhận thấy trong những căn nhà phố, và đến nay thì nó càng phổ biến hơn những căn biệt thự mini, biệt thự phố. Đây là một giải pháp tất yếu cho những căn biệt thự không quá rộng lớn, nhu cầu sử dụng của gia đình chủ nhà cũng không quá lớn.

Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp cho biệt thự năm 2020
Nội thất nhà Bếp siêu sang của biệt thự lâu đài hoành tráng

3. Kiểu bếp có kết hợp đảo bếp

Đảo bếp còn được gọi là bếp đảo hay bàn đảo, đảo bếp có tác dụng giúp cho người sử dụng nấu ăn làm việc ở mọi hướng, đảo bếp cũng là điểm nhấn trong trang trí không gian nhà bếp và tạo thêm không gian làm việc cho người sử dụng khi nấu ăn.

Dù sử dụng loại hình biệt thự nào đi nữa thì diện tích vẫn là thế mạnh không phải bàn cãi. Chính vì vậy mà các thiết kế bếp trong những ngôi nhà này luôn có sự phóng khoáng về kiến trúc. Cùng với phần kiến trúc mở giúp ánh sáng dễ dàng lưu thông trong nhà. Khiến các mẫu nhà bếp đẹp trở nên thu húp hơn.

Đảo bếp được sử dụng kết hợp với những chiếc tủ bếp công nghiệp hay tự nhiên hình chữ U hoặc chữ L. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình. Hướng đến một thiết kế thuận tiện cho việc trang trí thức ăn trước khi bày biện lên bàn ăn. Thiết kế bàn đảo sẽ trở nên cần thiết hơn với những căn biệt thự tách biệt giữa nhà bếp và bàn ăn.

Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp cho biệt thự năm 2020

Nguồn: tapchikientruc.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *