Xu hướng châu Âu cho gian bếp nhà bạn 1

Xu hướng châu Âu cho gian bếp nhà bạn

Thiết kế bếp làm sao để đạt được mức độ tiện nghi tuyệt đối, giúp người làm bếp tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị bữa ăn trong gia đình. Dưới đây là các gợi ý để thiết kế và sắp xếp một gian bếp châu Âu tiện nghi hiện đại.

Xem thêm: Bắt kịp xu hướng tối giản trong trang trí gian bếp hiện đại / Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp cho biệt thự năm 2020

Mục lục

1. Sử dụng hệ thống tủ treo tường mini với cánh cửa mở lên trên

Tủ bếp trên với các cánh cửa mở ra hai bên có thể là sự lựa chọn quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Để thoải mái trong suốt thời gian nấu nướng, phụ kiện tay nâng với cánh cửa luôn luôn mở lên trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xu hướng châu Âu cho gian bếp nhà bạn

2. Những ngăn kéo tiện dụng

Trữ đồ đạc trong tủ bếp với các ngăn kéo giúp người làm bếp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và sử dụng. Một hệ tủ có thiết kế chi tiết, gọn gàng, quy định khu vực để các đồ vật riêng biệt sẽ giúp tiết kiệm không gian, tăng thêm không gian lưu trữ đồ đạc.

Xu hướng châu Âu cho gian bếp nhà bạn

3. Gợi ý sắp xếp đồ dùng trong bếp thông minh

Các vật dụng nhỏ trong bếp như đũa, muỗng và nĩa nên được phân loại và sắp xếp gọn gàng. Các nhà bếp châu Âu luôn sử dụng các khay chia với nhiều ngăn riêng biệt để dễ dàng phân loại và lấy từng thứ khi cần thiết. Đặc biệt nên sử dụng các chất liệu mềm, không gây ra nhiều tiếng động khi đặt các đồ dùng kim loại này vào.

Xu hướng châu Âu cho gian bếp nhà bạn

4. Dự trữ thực phẩm khô trong bếp để tiết kiệm thời gian mua sắm

Người dân Việt Nam đang dần thay đổi thói quen mua sắm thực phẩm, thay vì đi chợ hằng ngày như trước đây, chúng ta thường đi siêu thị mua sắm cho cả tuần và trữ thức ăn vào một tủ thực phẩm.

Xu hướng châu Âu cho gian bếp nhà bạn

Nguồn: noithatmagazine.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *