Tủ bếp nối dài có một không hai
|

Tủ bếp nối dài có một không hai – Bạn đã từng thấy chưa?

Nếu chưa thì chắc chắn thiết kế căn bếp sau đây sẽ làm bạn trầm trồ đấy.

Xem thêm: Căn bếp của mẹ / Thử ngay phong cách Retro cho tủ bếp – Không sợ lỗi mốt

Phòng bếp là phần không thể thiếu của một ngôi nhà. Đây được coi là trái tim của gia đình. Là nơi làm ra những món ăn đầy ắp yêu thương, hâm nóng tình cảm các thành viên trong gia đình. Bên cạnh chức năng nấu nướng vốn có của nhà bếp, cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu thiết kế và bố trí nhà bếp sao cho đẹp, bắt mắt lại càng được chú trọng.

Tủ bếp nối dài có một không hai
Thiết kế mới lạ giúp kết nối giữa nhà bếp và không gian ngoài trời của ngôi nhà.

Có rất nhiều phong cách thiết kế và vô vàn kiểu bố trí khác nhau, có thể áp dụng cho căn bếp nhà bạn. Tùy vào ngân sách, sở thích và không gian bếp. Hôm nay, B.Kitchen sẽ giới thiệu cho bạn một thiết kế nhà bếp “CÓ MỘT KHÔNG HAI”. Một thiết kế mới lạ giúp kết nối giữa nhà bếp và không gian ngoài trời của ngôi nhà.

Tủ bếp nối dài có một không hai
Không gian bếp rộng rãi thoải mái tiếp khách không kém gì phòng khách.

Thông thường, phòng khách được bố trí rộng rãi nhất để tiếp khách. Nhưng ít ai nghĩ rằng, nhà bếp cũng có thể thiết kế theo cách đó. Công ty Kiến trúc Benn + Penna đã dành thiết kế đặc biệt ấy cho một ngôi nhà nhỏ sở Sydney.

Tủ bếp nối dài có một không hai
Bếp là nơi làm ra những món ăn đầy ắp yêu thương, hâm nóng tình cảm các thành viên trong gia đình.

Phần lớn, các ngôi nhà thường chia nhà bếp và khu vực ngoài trời thành hai khu riêng biệt. Nhưng với ngôi nhà này, nhà bếp kéo dài liên tục từ trong ra ngoài. Cho phép gia chủ thực hiện việc nấu nướng ở cả hai khu vực: trong nhà và ngoài trời. Với thiết kế ấy, gia chủ có thể tiết kiệm một số tiền kha khá. Đổi lại, họ có được một nhà bếp  “CÓ MỘT KHÔNG HAI” cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Địa điểm: Sydney, Úc
Nhà thiết kế: Benn + Penna
Phong cách: Đương đại
Loại không gian: Bếp mở rộng
Tính năng độc đáo: Một nhà bếp kéo dài từ bên trong ra khu vực ngoài trời của ngôi nhà.

Tủ bếp nối dài có một không hai
Cửa kính gấp tạo kết nối liền mạch giữa không gian trong và ngoài trời.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà, bạn có thể nhìn thấy nhà bếp đã thực sự hòa mình cùng khoảng sân ngoài trời. Các thiết kế bằng gỗ như đảo bếp và tủ bếp giúp không gian sáng hơn. Nhà bếp có cửa kính gấp, khi mở ra sẽ tạo kết nối liền mạch giữa không gian trong và ngoài trời.

Tủ bếp nối dài có một không hai
Có thể tận dụng thành nơi thư giãn đọc sách trong những ngày mát trời.

Trong khu vực ngoài trời của nhà bếp kết thúc với một chiết ghế gỗ. Có thể tận dụng thành nơi thư giãn đọc sách trong những ngày mát trời. Phần không gian này được tích hợp một bếp nướng, dành riêng cho những buổi tiệc BBQ ngoài trời.

Tủ bếp nối dài có một không hai
Khoảng sân bao gồm bang ghế dài cạnh bếp nướng. Thiết kế này khá phổ biến trong các ngôi nhà ở Úc.
Tủ bếp nối dài có một không hai
Mặt tủ bếp và các vật liệu tương tự được sử dụng ở cả trong và ngoài.

Tủ bếp được thiết kế dọc theo bức tường từ khu vực BBQ bên ngoài, kéo dài đến nhà bếp trong nhà. Để làm cho không gian thực sự hòa làm một, mặt tủ bếp và các vật liệu tương tự được sử dụng ở cả trong và ngoài.

Tủ bếp nối dài có một không hai

Khi cửa kính gấp mở ra, không gian bếp được mở rộng, gồm cả phần sân và khu vực ăn uống. Thật là một gợi ý hoàn hảo cho những ngôi nhà nhỏ cần một không gian đủ rộng để chiêu đãi khách đến nhà. Sẽ thật tuyệt khi dung bữa trong không gian mở như thế này.

Nguồn: Homedesignlover.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *