Tủ Bếp Chữ I – Giải Pháp Toàn Diện Cho Nhà Nhỏ

Tủ bếp chữ I – lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ

Mục lục

Không gian sống ở các đô thị lớn thường không rộng rãi và thoải mái như vùng ngoại ô. Không gian nhà nhỏ đồng nghĩa với không gian bếp cũng bị thu hẹp theo. Nếu bạn hiện đang muốn tìm cho mình một giải pháp toàn diện cho gian bếp nhỏ Hãy tham khảo những mẫu tủ bếp chữ I tuyệt đẹp trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Tại sao bạn nên lựa chọn tủ bếp đẹp chữ L? / Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp chữ I là?

Tủ bếp chữ I là mẫu tủ được thiết kế theo dáng thẳng, các vật dụng gồm: bàn, tủ, nội thất được bố trí theo chiều dọc, thẳng hàng với nhau. Vì thế thiết kế tủ bếp chữ I chỉ cần một mặt phẳng tiếp giáp với tường là có thể lắp đặt tủ. Việc này tiết kiệm được tối đa khoảng không gian còn lại của căn bếp, người nội trợ có thể thoải mái di chuyển, nấu nướng hay chuẩn bị những thực phẩm cần thiết.

1. Tủ bếp gỗ đẹp hình chữ I cho gia đình từ 3 – 4 người

Đối với gia đình nhỏ có từ 3 – 4  thành viên thì tủ bếp chữ I rất phù hợp. Bạn đừng quá lo ngại về việc thiếu chỗ để cất giữ thực phẩm khô và đồ dùng bếp. Phần không gian trống trên mặt tường sẽ được tận dụng để lắp đặt thêm hệ thống tủ bếp trên tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Tủ bếp chữ I - lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ.

2. Tủ bếp chữ I với đảo bếp

Đảo bếp trong mẫu tủ bếp chữ I này không những đóng vai trò làm một vách ngăn giữa phòng bếp với phòng khách. Mà còn là nơi lưu thực phẩm, đồ dùng bếp cho người nội trợ. Đảo bếp còn được tận dụng làm bàn ăn nhỏ gọn cho gia đình. Thật tiện lợi đúng không nào!

Tủ bếp chữ I - lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ.

3. Mẫu tủ bếp chữ I kết hợp nhiều ngăn kệ

Phòng bếp sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Gia chủ đa tận dụng các loại kệ ngoài, kệ đẩy để lưu trữ chai lọ gia vị, thớt, dao,… Bạn cũng có thể dùng kệ mở để trưng bày sách, tạp chí hay các món đồ decor yêu thích.

Tủ bếp chữ I - lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ.

4. Tủ bếp chữ I là điểm nhấn cho căn bếp của bạn

Gam màu đen sẽ tạo được điểm nhấn thú vị cho không gian nhà của bạn. Màu đen thể hiện cá tính riêng biệt của gia chủ. Tủ bếp chữ I trên vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được diện tích lưu trữ cho gia chủ nhờ vào các phụ kiện hỗ trợ như tủ kệ mở với nhiều ngăn và móc treo khác nhau.

Tủ bếp chữ I - lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ.
Tủ Bếp Chữ I – Giải Pháp Toàn Diện Cho Nhà Nhỏ

5. Tủ bếp chữ I với chất liệu mộc mạc

Phong cách chủ đạo mà gia chủ hướng đến là sự gần gũi với thiên nhiên.  Tủ bếp được thiết kế đơn giản, không quá cầu kì. Không gian còn trống bên trên được lắp đặt các ngăn kệ mở để trưng bày các đồ dung nhà bếp yêu thích của gia chủ.

Tủ bếp chữ I - lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ.

Nguồn: homedesignlover.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *