tủ bếp laminate

Thiết kế tủ bếp cho nhà phố Việt Nam

Những ngôi nhà phố thường có đặc điểm là nhỏ hẹp và bị hạn chế về chiều ngang. Không gian bếp có phần hạn chế. Việc lựa chọn tủ bếp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia chủ và thẩm mỹ của nhà phố cũng rất quan trọng. Bài viết này QPCONCEPT -B.KITCHEN giới thiệu các mẫu thiết kế tủ bếp dành cho nhà phố, vừa đẹp lại vừa tiện dụng. Hãy cùng xem nhé!

Xem thêm: Chọn mẫu tủ bếp cho nhà cấp 4 / Chọn tủ bếp cho nhà chung cư

Thiết kế tủ bếp cho nhà phố Việt Nam

Thiết kế tủ bếp chữ L với màu trắng tinh khôi mang lại hơi thở hiện đại cho không gian bếp. Hệ thống đèn dưới tủ bếp vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết kế tủ bếp cho nhà phố Việt Nam

Một thiết kế tủ bếp mới lạ với sự phối hợp giữa màu xanh và vân gỗ. Không gian bếp toát lên vẻ cổ điển, mộc mạc của những gian bếp xưa. Phía trong kệ mở được lắp đặt đèn chiếu sáng. Gia chủ có thể khéo léo khoe ra bộ sưu tập mình yêu thích như rượu, chén bình cổ,…

Thiết kế tủ bếp cho nhà phố Việt Nam

Thiết kế tủ bếp dưới gầm cầu thang phù hợp với rất nhiều thiết kế nhà phố ở Việt Nam hiện nay. Không ít nhà lựa chọn làm phòng bếp dưới chân cầu thang. Tủ bếp được thiết kế dọc theo gầm cầu thang, đảm bảo tối đa không gian lưu trữ mà không làm mất thẩm mỹ của tổng thể căn nhà

Thiết kế tủ bếp cho nhà phố Việt Nam

Một mẫu tủ bếp chữ L đơn giản với gam màu trắng xám quen thuộc. Một cạnh của chữ L được thiết kế thành một quầy bar nhỏ vô cùng độc đáo và tinh tế. Thiết kế này phù hợp với những nhà phố có diện tích bếp rộng rãi.

Nguồn: qpconcept.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *