Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích 1
|

Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích

Mọi nhà bếp đều có một không gian trống kì lạ. Đó là khoảng trống giữa tủ bếp trên và trần nhà. Đừng lãng phí khoảng trống này nhé. Tham khảo ngay gợi ý của chúng tôi để biến không gian trống khó xử thành không gian hữu ích!

Xem thêm: Thủ thuật biến căn bếp nhà bạn trở nên “thông minh” hơn bao giờ hết / 3 thói quen “tổ chức” nhà bếp dành riêng cho những người bận rộn

Mục lục

1. Giá treo thảo mộc và nước ngâm

Bạn có thể sấy khô các loại cây thảo mộc bằng cách buộc dọc các nhánh cây lên móc. Những lọ hoa quả ngâm, hay muối cải cần ngâm thời gian lâu, bạn cũng có thể cất để trên đầu tủ bếp.

Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích 2

2. Các hộp gỗ

Các hộp gỗ mở có thể dùng để lưu trữ những vật dụng nhỏ ít dùng đến. Bạn có thể xếp chúng vào rồi đặt gọn gàng lên tủ bếp trên. Nhớ chia các vật dụng theo nhóm và dính một miếng giấy ngày hộp gỗ để dễ lấy hơn nhé!

Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích 3
Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích 4

3. Kệ để lọ thủy tinh

Bạn thích sưu tầm những chiếc lọ thủy tinh để dành trang trí cho những dịp đặc biệt. Những những lọ này lại quá cao, không thể để trong tủ bếp. Hãy xếp chúng lên trên đầu tủ bếp trên nhé. Nhưng đừng quên phải lau dọn thường xuyên, không những chiếc bình bám bụi sẽ mất thẩm mỹ lắm.

Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích 5

4. Tranh ảnh

Khoảng trống giữa tủ bếp trên và trần nhà cũng có thể tận dụng thành khoảng trưng bày nghệ thuật tranh ảnh yêu thích của bạn. Bạn có thể chiêm ngưỡng chúng từ xa. Những bức tranh này còn giúp không gian nhà bếp không nhàm chán nữa đấy.

Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích 6

5. Sách nấu ăn

Sưu tầm những quyển sách nấu ăn và giữ chúng ở không gian nấu ăn của gia đình. Bạn có thể sắp xếp chúng trên tủ bếp trên. Nhưng nhớ phải vệ sinh cẩn thận nhé.

Tận dụng không gian trên đầu tủ bếp thật hữu ích 7

Theo Internet.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *