Mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp không tưởng dành riêng cho bạn 1

Mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp không tưởng dành riêng cho bạn

Khi thiết kế một nhà bếp chức năng, “tam giác làm việc” nên được ghi nhớ – đó là khoảng cách giữa bồn rửa, bếp và tủ lạnh của bạn. Một nhà bếp hình chữ L hoạt động tốt nhất trong các không gian có kích thước vừa và nhỏ.

Xem thêm: 15 thiết kế tủ bếp dẫn đầu xu hướng trong năm mới / 10 tủ bếp vừa đẹp vừa tiện để bạn thoải mái nấu nướng

Một nhà bếp tuyệt vời là nơi có không gian làm bạn cảm thấy thoải mái. Và truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra những món ăn tuyệt vời. Hãy tham khảo những mẫu tủ bếp hình chữ L dưới đây nhé!

Tủ bếp hình chữ L với gam màu hồng kết hợp với gam màu trắng – xám của tường bếp. Không gian thêm phần sang trọng và hiện đại.

Mách bạn các mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp không tưởng
Tủ bếp chữ L với gam màu hồng kết hợp với gam màu trắng – xám của tường bếp làm cho không gian thêm phần sang trọng và hiện đại.

Tủ bếp hình chữ L gây chú ý với một mảng màu màu vàng đặc. Hình chữ nhật màu vàng ấy chồng lên một nửa của tủ bếp trên. Kết thúc trên kính cửa sổ như một thước phim màu. Phụ kiện nhà bếp màu vàng tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho căn bếp này.

Mách bạn các mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp không tưởng
Tủ bếp hình chữ L gây chú ý với một mảng màu màu vàng đặc

Tone màu trắng đen của tủ bếp hình chữ L này làm cho căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại. Thiết kế đèn phía dưới tủ bếp trên khiến căn bếp thêm ấm cúng. Kệ mở giúp gia chủ khoe các đồ dùng làm bếp đắt giá và yêu thích của mình.

Mách bạn các mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp không tưởng
Tone màu trắng đen của tủ bếp hình chữ L này làm cho căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại

Làm cho không gian bếp trắng trở nên nổi bật hơn với một tấm thảm giữa sàn. Thêm bình hoa cao trang trí sẽ làm dịu đi vẻ cứng nhắc của các khối chữ nhật. Mặt bếp gỗ hài hòa với màu trắng của tủ bếp. Nhưng cũng vừa sạch sẽ để công việc nấu nướng thêm thoải mái.

Mách bạn các mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp không tưởng

Thiết kế tủ bếp hình chữ L trong hình vừa hiện đại, vừa ấm cúng. Đèn được lắp dọc theo tủ bếp trên làm cho căn bếp thêm sáng sủa. Hệ thống đèn này cũng rất hữu ích khi bạn muốn tìm món gì đó ở tủ bếp trên mà không muốn bật hết các đèn trong nhà bếp.

Mách bạn các mẫu tủ bếp hình chữ L đẹp không tưởng

Theo: qpconcept.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *