Giáng sinh đến rồi - trang trí bếp thôi! 1
|

Giáng sinh đến rồi – trang trí bếp thôi!

Trong một ngôi nhà thì không gian bếp là nơi quan trọng nhất, đặc biệt là vào dịp lễ tết. Phòng bếp là nơi cả nhà xum vầy bên nhau trong những bữa cơm gia đình. Giáng sinh sắp đến rồi, bạn đã trang trí phòng bếp giáng sinh chưa? Hãy “thay áo” căn bếp của bạn để chuẩn bị đón Giáng sinh an lành nhé!

Xem thêm: Trang trí bàn ăn tuyệt đẹp giúp thắp sáng căn bếp nhà bạn dịp Giáng sinh này / Bếp đẹp lung linh đón Giáng Sinh với những ý tưởng trang trí hiện đại

Mục lục

1. Đồ trang trí

Ba màu sắc giúp làm căn bếp của bạn trở nên sống động và mang lại cảm giác Giáng sinh là đỏ, xanh lá và trắng. Chỉ cần điểm xuyến thêm một số đồ trang trí như treo vòng thông xanh, để một số cây thông nhỏ là căn bếp đã lột xác. Bạn sẽ cảm thấy háo hức và tràn đầy sức sống khi nấu ăn trong không khí Giáng sinh ngập tràn.

Giáng sinh đến rồi - trang trí bếp thôi!

2. Khăn trải bàn

Một ý tưởng khác là thay thế khăn trải bàn thành màu đỏ hoặc khăn trải có họa tiết liên quan đến giáng sinh. Đây là cách đơn giản để mang không khí Giáng sinh vào bữa ăn của gia đình bạn. Bạn có thể tìm mua khăn trải ở các siêu thị với giá thành phải chăng.

Giáng sinh đến rồi - trang trí bếp thôi!

3. Cây thông

Một cây thông Noel nhỏ đặt ở góc phòng hoặc thậm chí là trên bàn ăn là điểm nhấn đáng yêu cho toàn bộ phòng bếp. Cây thông được bán ở khắp nơi từ siêu thị, nhà sách cho đến các cửa hàng tạp hóa. Bạn hoàn toàn có thể tìm một cây thông phù hợp với gia đình mình.

Giáng sinh đến rồi - trang trí bếp thôi!
Giáng sinh đến rồi - trang trí bếp thôi!

5. Nến

Không gian bếp sẽ trở nên ấm áp, lung linh và kì ảo hơn nếu có thêm ánh nến đấy. Nếu chọn trang trí bàn ăn với nến, và nhà có trẻ nhỏ, bạn nên cẩn thận không để các bé bị bỏng nhé.

Giáng sinh đến rồi - trang trí bếp thôi!

Nguồn: housebeautiful.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *