Thiet ke tu bep trang va den V1 - Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng - đen
|

Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng – đen

Mục lục

Rất nhiều khách hàng yêu thích sự đơn giản của hai màu trắng – đen. Hiểu được điều đó, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn một số công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp với hai màu chủ đạo “trắng và đen” nhé.

Xem thêm: Tủ bếp hay tủ quần áo? Thiết kế độc đáo không lẫn vào đâu

1. Công thức 50/50

Thấy con số này có lẽ bạn ít nhiều cũng đoán được phần nào tỷ lệ của hai màu sắc này.

Thiet ke tu bep trang va den V1 1 - Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng - đen

Thiết kế tủ bếp theo công thức này thường bạn sẽ nhìn thấy gian bếp có hai mảng riêng biệt. Hoặc là tủ bếp dưới sẽ có màu đen, còn lại mặt đá bếp, kính màu và hệ tủ bếp trên sẽ là trắng hoặc trường hợp ngược lại.

Lưu ý rằng thiết kế tủ bếp theo tỷ lệ màu sắc này đòi hỏi không gian nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên (có nhiều cửa sổ hoặc nằm cạnh giếng trời).

2. Công thức 70/30

Thông thường trong thiết kế tủ bếp, các nhà thiết kế thường chọn tỷ lệ tông màu sáng cao hơn tỷ lệ tông màu tối do đặc điểm thiết kế kiến trúc nhà ở và yếu tố tâm linh của người Việt. Do vậy, có thể dễ dàng nhận thấy việc sử dụng tông trắng ưu thế trong công thức này.

Với 70% màu trắng, chúng ta sẽ có hệ thống tủ bếp dưới cũng như tủ bếp trên sẽ phủ kín bằng tông trắng, trong khi 30% còn lại ở giữa gồm có mặt đá bếp và phần ốp tường được phối màu đen.

decoracao cozinha americana cozinha branca com preto santiagoalonsobazjunior 47217 proportional height cover medium 1024x768 - Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng - đen
Hệ thống ủ bếp dưới và trên phủ kín bằng tông màu trắng, tong khi mặt đá bếp được phối màu đen huyền bí.

3. Công thức 90/10

Thử hình dung, một gian bếp với toàn bộ hệ thống tủ bếp cùng mặt đá bếp màu đen, riêng phần tường màu trắng. Rõ ràng yếu tố tương phản được đẩy lên mức cao nhất và bạn cũng sẽ có được một trong các thiết kế rất đáng ngưỡng mộ.

decoracao cozinha americana cozinha branca com preto santiagoalonsobazjunior 47217 proportional height cover medium 1024x768 - Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng - đen

KẾT LUẬN

Thiết kế tủ bếp trắng và đen được nhiều người lựa chọn vì sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng của nó.

cozinha americana preta e branca decorada com banqueta de madeira e luminária moderna Foto ACC Guinee - Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng - đen
d611728a1f005e57604f1317b0d72dac 841x1024 - Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng - đen
9b581e245b8669d19dc5c46ae6fe3111 768x1024 - Công thức “vàng” trong thiết kế tủ bếp cho tín đồ trắng - đen

Hãy chọn cho gian bếp của mình những đồ gia dụng theo cùng tông trắng và đen. Bên cạnh đó, một chút gam màu nóng cho gian bếp như đỏ/vàng/cam cũng khá phù hợp nhưng nên ở một tỷ lệ thấp nhất có thể. Tông màu trắng đen có thể được xem là một trong những xu hướng màu sắc thiết kế không bao giờ bị lỗi thời.

Nguồn: Internet

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *