4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết.
|

4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết

Không khí Giáng sinh và lễ tết đã tràn ngập khắp các nẻo đường. Nhân dịp này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết. Nếu bạn đang có ý định sửa sang lại căn bếp của mình để đón Giáng sinh và Tết cổ truyền sắp tới. Hãy tham khảo 4 gam màu gợi ý dưới đây ngay nhé!

Xem thêm: 5 thiết kế bếp dành riêng cho gia đình mùa Tết này / Cách trang trí bếp siêu gọn, siêu đẹp để đón Tết

Mục lục

1. Tủ bếp gam màu trắng

Là một trong những màu trung tính, làm nền chủ đạo phối hợp với các gam màu khác tạo nên nhiều bức tranh màu sắc. Màu trắng đứng riêng lẻ cũng mang lại sự hiện đại sáng sủa, tạo phòng bếp thoáng rộng hơn, rộng hơn, đánh lừa thị giác tốt. Những phòng bếp nhỏ nếu sử dụng gam màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn đấy.

4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết.
Màu trắng trung tính, làm nền chủ đạo phối hợp với các gam màu khác tạo nên nhiều bức tranh màu sắc.

2. Tủ bếp gam màu đỏ

Màu đỏ đặc biệt phù hợp với các dịp lễ tết lớn trong năm. Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự sống, ý nghĩa cho sự hạnh phúc, sum vầy, may mắn cho gia đình. Đây là gam màu lý tưởng cho dịp Giáng sinh và Tết cổ truyền sắp tới đấy. Để trung hòa “sự nóng bỏng” của màu đỏ, bạn có thể kết hợp với màu trắng, tủ bếp thêm đẹp và hiện đại hơn.

4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết.
Màu đỏ tượng trưng cho sự sống, ý nghĩa cho sự hạnh phúc, sum vầy, may mắn cho gia đình.

3. Tủ bếp gam màu xanh lá

Gam màu xanh lá thẻ hiện sự thư thái và nhẹ nhàng. Không gian phòng bếp thêm trẻ trung và gần gũi trong gia đình. Những ai yêu thích phong cách cổ điển, thì màu xanh đậm đặc biệt phù hợp với sở thích của bạn đấy. Với những bạn có tính cách cởi mở, phóng khoáng thì màu xanh lá cây sáng là lựa chọn tuyệt vời.

4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết.
Gam màu xanh lá thẻ hiện sự thư thái và nhẹ nhàng.

4. Tủ bếp gam màu vàng

Màu vàng biểu tượng cho sự sáng tạo và mới mẻ, giàu sức sống. Không những giúp căn bếp bừng sáng hơn, màu vàng còn là biểu tượng của căn bếp hiện đại. Gam màu này phù hợp với những bạn yêu thích sự sáng tạo và phá cách. Hơn thế nữa, tủ bếp màu vàng giúp căn bếp ấm áp hơn đấy.

4 gam màu tủ bếp được yêu thích nhất mùa lễ tết.
Màu vàng biểu tượng cho sự sáng tạo và mới mẻ, giàu sức sống.

Nguồn: qpconcept.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *